เปลี่ยนโปร Ted ใหม่หมดเลยจย้าาา (ใช้หลังจบ PPV)

Go down

เปลี่ยนโปร Ted ใหม่หมดเลยจย้าาา (ใช้หลังจบ PPV)

ตั้งหัวข้อ by Allaway on Sat Jan 02, 2016 5:04 pm

รูป : Sheamus


ชื่อ : MC King

ฉายา : Lion Heart

น้ำหนัก : 6 ft 4 in

ส่วนสูง : 267 lb

บ้านเกิด/ที่อยู่ : Milan , Italy

กิมมิค : ชายหนุ่มผู้มองโลกในแง่มืด ถึงจะถูกนักมวยปล้ำฝ่ายธรรมะฝึกมาด้วยตัวเองแต่นั่นก็ไม่ทำให้นิสัยของ MC นั้นจะดีเหมือน Ted เลย MC นั้นเป็นคนที่ไม่น่าคบหา มีลับลมคมใน ใจร้อนและไม่เคารพในกฎกติกาต่างๆ ชอบเพ้อฝันแต่ในทางเดียวกันเขาจะไม่ฝันเพียงอย่างเดียวเขาจะทำทุกอย่างที่ตนได้ฝันไว้และก็ทำมันสำเร็จอยู่บ่อยครั้ง ชื่นชอบการทำลายร้างและการต่อสู้ แต่เขานั้นก็ไม่ได้มีพื้นฐานอะไรเกี่ยวกับมวยปล้ำเท่าไรนัก เขาจะอาศัยความแข็งแกร่งของเขานั้นพุ่งชนเพียงอย่างเดียว เป็นคนทำอะไรไม่ค่อยคิดหน้าคิดหลังสักเท่าไร กล้าได้กล้าเสียกล้าเข้าสู้กับทุกสถานการณ์ ไม่อ่อนข้อให้ใครทั้งสิ้นไม่ว่าจะเด็กกว่าหรือคนแก่อะไรทั้งสิ้น เป็นคนที่มีความฉลาดมากแต่ก็ไม่ค่อยจะใช้ความฉลาดที่มีสักเท่าไร เกลียดความพ่ายแพ้และมักจะไม่ยอมรับความพ่ายแพ้ของตนเองมักจะโทษอย่างอื่นอยู่ตลอดหาคำแก้ตัวมาตลอดในเมื่อตนเองนั้นพ่ายแพ้ เมื่อโกรธขึ้นมาเขาจะควบคุมสติของตัวเองไม่ค่อยอยู่อาละวาดไปทั่ว ทางด้านของการพูดเขานั้นเป็นคนที่ขี้โม้ในความสำเร็จของตนในอดีตมาก รวมถึงนิสัยที่ชอบด่าว่าคนอื่นด้วย ซึ่งเขาคิดว่าไม่มีใครที่จะเก่งกว่าเขาได้ ด้วยความที่ปากจัดนี่แหละจะเป็นปมปัญหาที่ทำให้เขานั้นมีเรื่องอยู่บ่อยครั้ง แต่ในทางเดียวกันเขามีความสามารถพิเศษที่คนอื่นไม่มีอยู่อย่างนึงนั่นก็คือการอ่านทางของคู่ต่อสู้และหลบหลีกอย่างรวดเร็วจนเหลือเชื่อและความสามารถนั้นแหละที่ Ted นั้นเห็นในตัวของ MC จึงรับมาเลี้ยงด้วยตัวของตนเอง

ประวัติ : ชายหนุ่มที่ถูกเนรเทศออกจากประเทศอิตาลีเนื่องจากเป็นสายสืบให้ประเทศแคนาดาในสงครามระหว่างอิตาลีและแคนาดา เขาจึงกลายเป็นชายหนุ่มผู้ที่ไม่มีหัวนอนปลายเท้า ก่อนที่จะย้ายถิ่นฐานมาอยู่ที่ประเทศไทย ก่อนที่เขาจะได้รับการฝึกสอนจากเพื่อนของเขาที่เป็นนักมวยปล้ำที่มือชื่อเสียงของค่าย TCPW อย่าง "Ted" ซึ่งเขาขึ้นชื่อว่าจะเป็นตัวแทนของ Ted ที่ประสบปัญหาทางด้านร่างกายอย่างรุนแรงจนหมอต้องบอกให้เลิกปล้ำไปอย่างถาวร Ted นั้นเห็นอะไรบางอย่างในตัวของเขา Ted จึงเลือกที่ฝึกสอนวิชามวยปล้ำและส่งเข้าไปปล้ำในค่ายเล็กๆที่ Ted เคยอยู่ กลับกลายเป็นว่าเขาประสบความสำเร็จมากกว่า Ted เองเสียอีก ด้วยความกล้าและบ้าบิ่นของเขานั้นทำให้เขาได้คว้าแชมป์มาครบทุกแชมป์ภายในเวลาเพียงไม่กี่เดือน และได้รับฉายาว่า"Lion Heart" หรือหัวใจสิงโต เรียกง่ายๆว่าเป็นนักล่าผู้ยิ่งใหญ่หิวโหยต่อชัยชนะเป็นอย่างมากและนั่นแหละคือหัวใจสำคัญที่ทำให้เขานั้นประสบความสำเร็จมากกว่าครูของตน เมื่อ Ted เห็นดังนั้นแล้ว Ted จึงชวนเขานั้นมาลองปล้ำที่สมาคมใหญ่ที่ตนเองอยู่อย่าง TCPW แห่งนี้ เขานั้นตอบรับอย่างไม่รอช้า เขาจึงมาสมัครที่ค่าย TCPW แห่งนี้เพื่อเป็นตัวแทนของ Ted ที่จะลาจากวงการมวยปล้ำไปอย่างถาวร

แมตช์ที่ถนัด : Hell in a cell , Extreme Rules

ลักษณะการปล้ำ : เน้นบุกทะลวงคู่ต่อสู้ให้ยับเยินโดยไม่ทันให้คู่ต่อสู้นั้นได้ตั้งตัว มีความสามารถในการอ่านทางการปล้ำของคู่ต่อสู้และความรวดเร็วในการหลบหลีก ใช้ความรวดเร็วเข้าโจมตีอยู่บ่อยครั้ง แก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดี เช่นการแก้ท่าของคู่ต่อสู้และสวนกลับ หรือหลบหลีกในตนเองนั้นไม่ได้รับบาดเจ็บในการต่อสู้ ไม่ลังเลขณะที่ต่อสู้หากจะต่อยก็ต่อยเลยโดยไม่คิดอะไร และยังชอบนำอาวุธใกล้ๆตัวเข้ามาใช้สอยให้เกิดประโยชน์แก่ตนเองอีกด้วย

สไตล์การปล้ำ : (เลือกได้แค่ 3 นะครับ!!)
-Strike (การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า)
-Power (การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง)
-Technical (การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์)

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า (สั้นๆนะครับ!! No เบสิค No โอเว่อร์ และขอให้เหมาะสมด้วย!!)
-Belly to Belly Suplex
-Runnning Big boot
-Beats of the Bodhran (ท่าทุบหน้าอกของ Sheamus)
-Running Double Axe Handle
-Side walk slam
-Irish Curse Backbreaker
-Powerbomb
-Fallaway Slam

Signature Move 2 ท่า (รุนแรงแบบเหมาะสมนะครับ และไม่เเรงเลยไปเป็น Finisher นะครับ!!)
1.Leo Lock
รายละเอียด : Sharpshooter

2.Spear
รายละเอียด : Spear

Finisher Move 2 ท่า (สั้นๆนะครับ!! ใส่อะไรได้ ใส่มา!!)
1.Hammer On
รายละเอียด : Bull Hammer

2.Bad Dream
รายละเอียด : F-5

เพลงเปิดตัว : Living in a dream  - Finger Eleven


การเปิดตัว : เพลง Smoke & Mirrors ดังขึ้น Ted เดินออกมาท่ามกลางเสียงเฮแล้วประกาศข้อมูลของ MC King แล้วไฟก็ดับลงพร้อมกับเพลง Living in a dream ที่ดังขึ้นมา ก่อนที่ไฟจะติดอีกทีในขณะที่ MC เดินออกมาอย่างมั่นใจ แล้วเดินขึ้นเวทีไปพร้อมกับ Ted แล้วขึ้น TB ชูมือขึ้นครบทั้ง 4 ฝั่งแล้วลงมามองหน้าคู่ต่อสู้

การเปิดตัวใน PPV : เหมือนข้างบนเลย

Facebook : Soravit OK


แก้ไขล่าสุดโดย Allaway เมื่อ Sat Jan 02, 2016 5:38 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
avatar
Allaway

จำนวนข้อความ : 1
Join date : 13/12/2015

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: เปลี่ยนโปร Ted ใหม่หมดเลยจย้าาา (ใช้หลังจบ PPV)

ตั้งหัวข้อ by AdminJR on Sat Jan 02, 2016 5:15 pm

MC King !! ผ่านครับ !! หลังศึก Christmas Nightmare ยะครับ ^ ^
avatar
AdminJR
Admin

จำนวนข้อความ : 29
Join date : 12/12/2015

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ