Fraytts สุดหล่อ !! แก้โปรจจ้า !! (ขอใช้หลังจบ PPV )

Go down

Fraytts สุดหล่อ !! แก้โปรจจ้า !! (ขอใช้หลังจบ PPV )

ตั้งหัวข้อ by Playboy on Sun Dec 20, 2015 7:53 pm

รูป : Rockstar Spudชื่อ : Fraytts Aldoryte
ฉายา : The Luxurious Gentleman , Playboy's Guy
น้ำหนัก : 140 ปอนต์
ส่วนสูง : 5 ฟุต 4 นิ้ว
บ้านเกิด/ที่อยู่ : Budapest, Hungary

กิมมิค : เป็นคนสุภาพมากๆ "Playboy" จ๋า !!!! แน่นอนนักรักตัวพ่อจีบหญิงไปเรื่อย !! หารักไปเรื่อยจนกว่าเขาจะเจอ เสร็จแล้วหลายราย(ใส่ถุงทุกรายนะแจ๊ะ!) ลามาหื่น !! สุภาพไม่ค่อยหลุดคำด่าใส่คนอื่น เวลาโดนด่าเขามักจะไม่ใส่ใจพวก นํ้าลายราคาถูกมากนัก ก็จะทำเป็นทะลุหูซ้ายออกหูขวา แล้วก็สวนกลับอย่างเลือดเย็นชา โกรธง่ายหายเร็ว ไม่เคยคิดแค้นหรือเหม็นขี้หน้าไม่ชอบหน้าใคร เป็นคนชอบปาร์ตี้ แล้วต้องเป็นเพลงแนว Dupstep เท่านั้นหรือไม่ก็เพลงรุ่นพ่อแต่พวกเพลง Pop,Indie,Rock,emo นั้นเขาจะคัดค้านทันทีแต่ถ้าเป็นคนใกล้ตัวเขาจะแคลความรู้สึกและยอมรับในตัวเขาเพราะความเป็นกันเองไม่แบ่งชนชั้นวรรณะแถมเขายังรักเพื่อนฝูงมากชอบเรียกตัวแทนตัวเองบางครั้งว่า "สุดหล่อ" ถ้าหากว่าเขาใส่ใจกับสิ่งใดเขาจะตั้งใจทำมันจนถึงที่สุด  เป็นคนใจสปอร์ตสามารถศูนย์เสียบางสิ่งที่มันลำบากใจได้(พ่อรวย) สไตล์การปลํ้าบนเวทีนั้น เป็นคนสะอาดๆ เป๊ะๆ ไม่ค่อย ออกนอกลู่ทาง เป็นคนจริง เปิดเผย !!

เขาชอบเล่นแบบ High Fly (เพราะสมัย Grade 7 เขาเป็นหนึ่งในชมรมยิมนาสติก) โดยทำมันได้ดีทีเดียว แล้วชอบเล่นกวนบ้างแบบว่า เดินวนรอบตัวคู่ต่อสู้ให้มึนทำนองว่าใช้ Speed ในการช่วย(เพราะสมัย Grade 1 เขาเคยเป็นนักวิ่งมาก่อน) เลยมีความคล่องแคล่วสูง ทำให้มี เทคนิคในการเอาตัวรอดได้ดีแต่ชอบเสียตรงที่ "เตี้ย" นั่นเอง แต่นั่นไม่ใช่อุปสรรคอะไรทั้งนั้น การที่เขาเข้ามาในวงการมวยปลํ้านั้นเขาต้องการหา มิตรแท้ที่ตายแแทนกันได้(คงจะมี?) ไม่ได้ต้องการแชมป์อะไรเลย(ถ้าได้กุก็เอา?!) สุดท้ายจะเริ่มต้นอย่างไรเดี๋ยวก็รู้เอง

ประวัติ : ลูกคนรวยเจ้าบริษัทก่อสร้างจาก Hungary บิดาชื่อ Zimmon Aldoryte แม่ชื่อ Sidney Aldoryte แม่ตายตั้งแต่ตอนที่ Fraytts เป็นเด็กประมาณ 5 ขวบ มีพี่ชายอีกคนชื่อ Denzel Aldoryte แต่พ่อเขาก็ดูแลเขาเป็นอย่างดีซึ่งก็ตอบ กีฬาเด่น การเรียนเทพ ให้พ่อได้ทุกอย่างแต่สิ่งที่เขาให้พ่อไม่ได้คือ เป็นเจ้าของบริษัทก่อสร้างของพ่อเขาที่ Hungary เพราะเขาต้อการจะเป็น นักมวยปลํ้า พ่อเขาก็ไม่ปฏิเสธ แต่ก็พยายามยื้อลูกชายให้ไปเป็นเจ้าของบริษัทให้ ได้ก็ไม่เป็นผลสุดท้ายก็รอลุ้นเอาเอง


แมตช์ที่ถนัด : Hell In A Cell , Battle Royal

ลักษณะการปล้ำ : เป็นคนชอบเคลื่อนไหวด้วยความเร็ว บางครั้งอาจทำให้คู่ต่อสู้ที่มีความเชื่องช้าสูงตามไม่ค่อยทัน ชอบเล่นท่าต่างกับเชือกเวที จำพวก Springboard ทั้งหลายไม่ค่อยเล่นสกปรกส่วนใหญ่เป็นคนมีนํ้าใจนักกีฬา มักจะเสียท่าพวก Dirty เป็นประจำ ส่วนใหญ่เวลาชนะคู่ต่อสู้แล้วเขามักจะขอจับมือด้วยแล้วชูมือให้คู่ต่อสู้คนนั้นเพื่อเชิดชูเกรียรติทำนองว่าคุณทำได้ดีที่สุดแล้วชอบเน้นท่าสวยงามไม่เน้น อันตราย ชอบเรียกเสียงเชียร์จากคนดูเป้าหมายคือทำให้คนดูนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว

สไตล์การปล้ำ : (เลือกได้แค่ 3 นะครับ!!)

High Fly (การปล้ำแบบเน้นการเหินเวหาที่สูงๆและรวดเร็ว)
Technical (การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์)
Intelligent (การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน)

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า (สั้นๆนะครับ!! No เบสิค No โอเว่อร์ และขอให้เหมาะสมด้วย!!)

- Fisherman Suplex
- Running Knee Facebuster
- Enzuigiri
- Springboard Flipping Clothesline
- Springboard Moonsault
- Diving Moonsault
- Hurricanrana
- Spinning Wheel Kick

Signature Move 2 ท่า (รุนแรงแบบเหมาะสมนะครับ และไม่เเรงเลยไปเป็น Finisher นะครับ!!)

ชื่อ : Hungarian's Megakaszt
รายละเอียด : Busaiku Knee

ชื่อ : Centrifugálás Roham
รายละเอียด : Starship Pain

Finisher Move 2 ท่า (สั้นๆนะครับ!! ใส่อะไรได้ ใส่มา!!)

ชื่อ : Hungarian's Igényesen
รายละเอียด : Red Arrow

ชื่อ : Fantastic Forgatás
รายละเอียด : Lie Detector

เพลงเปิดตัว : เพลง Cash Cash - Satellitesการเปิดตัว : เพลง Cash Cash - Satellites ดังขึ้น !! ไฟดิสโก้สว่างระยิบระยับทั่วท้องสนาม !! จากนั้นพลุก็ล่วงลงมาแบบดาวตก !! ฟิ๊ววว .... !! ตู้ม !!! Fraytts Aldoryte ยืนกางแขนก้มหน้ามองพื้นอย่างกะพระเอก !! จากนั้นก็เงยหน้าขึ้นมา !! ยิ้ม !!!! โดยเจ้าตัว สวมเสื้อหนังและ แว่น RayBan มาด้วย !! จากนั้น Fraytts ก็เดินไปท่าทางดูร่าเริง !! จับมือกับคนดูจากนั้นก็ถอดเสื้อแจ๊คเก็ตแล้วแว่นตาออกจากนั้นก็โยนให้คนดู !!! จากนั้นก็วิ่งขึ้นเวทีไป !!

การเปิดตัวใน PPV : ไฟดับลง !!! จากนั้น .. ไฟดิสโก้สว่างระยิบระยับทั่วท้องสนาม !! เหล่าสาวๆ ใส่ทูพีชนกยูงมาอย่างสวยงามออกมา !! เพลง Cash Cash - Satellites ดังขึ้น !! เหล่าสาวๆ เต้นเป็นงานเป็นการต้อนรับ Fraytts Aldoryte ที่ขับรถ Rolls Royce Phantom ออกมา !! อย่างอลังการ !! จากนั้น Fraytts ก็ลงมาจากรถโดยสวมแว่น RayฺBan กับ ชุดหนังจระเข้เอควาดอร์ !! แล้วก็มีพลุออกมา 3 ชุด !! ตู้ม !! ตู้ม !! ตู้ม !! จากนั้น Fraytts ก็กางแขนออก !! สาวๆ ก็มารวมตัวกันรอบๆ Fraytts รูบไล้ไปทั่วตัว !! (ฟินแป๊ป) จากนั้นก็ถอด แว่นกับชุดออกอย่างรวดเร็ว !! Fraytts รีบเดินมาทำทท่าร่าเริงจับไม้จับมือกับคนดูจากนั้นก็ขึ้นเวทีไป !! แล้วก็มองขึ้นฟ้า !! เอานี้ชี้ขึ้น !! โครงเหล็กที่อยู่ขนานกับเวทีเหนือขึ้นมานิดนึง (ให้นึกถึง Fandango) เป็นสัญลักษณ์ กระต่าย Playboy จากนั้นก็เป็นอันเสร็จพิธีการ !!

Facebook : Fraytts Aldoryte

--------------
Fraytts's Henchman

รูป : Robert De Niroชื่อ : Miskolef Zandorez

คาแรคเตอร์ : พ่อทูลหัวของ Fraytts Aldoryte !! เป็นคนที่ดูแล Fraytts มาตั้งแต่ยังเป็นเด็กทารก !! เขาเอ็นดูรัก Fraytts เหมือนกับลูกของเขาจริงๆ จนคิดว่า Fraytts เป็นลูกของเขาเอง !! ปัจจุบันเขาอยู่รับใช้ Fraytts ที่ คฤหาสด์ใน กรุงเทพ !! นั่นก็คือที่อยู่ใหม่ของ Fraytts นั่นเอง !! เขาเป็นหัวหน้าพ่อบ้านของตระกูล Aldoryte มาตั้งแต่รุ่นพ่อ (Zimmon Aldoryte) !! อายุไลเลี่ยกันกับ พ่อของ Fraytts เลยก็ว่าได้ !! (อายุห่างกับพ่อ Fraytts 3 ปี) เวลา Fraytts ไปไหนเขาจะต้องไปด้วย !! หรือแม้กระทั่งไม่ให้ตาม !! ก็ยังแอบตามไปดูว่า Fraytts ทำอะไร อยู่ !! การกระทำของ Fraytts จะอยู่ในสายตาของ Miskolef หมด แต่บางครั้งถ้าเป็นเรื่องส่วนตัวเขาก็จะไม่ละเมิดสิทธิของ Fraytts !! (เช่น พาหญิงมา .... ที่บ้าน) เป้าหมายของเขาคือ ต้องให้ Fraytts ปลอดภัย และอยู่อย่างมีความสุข !!


แก้ไขล่าสุดโดย Playboy เมื่อ Sun Dec 27, 2015 9:58 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
avatar
Playboy

จำนวนข้อความ : 8
Join date : 13/12/2015
Age : 20
ที่อยู่ : "Vancouver White Cap"

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: Fraytts สุดหล่อ !! แก้โปรจจ้า !! (ขอใช้หลังจบ PPV )

ตั้งหัวข้อ by AdminR on Mon Dec 21, 2015 9:04 pm

โอเคครับผม
avatar
AdminR
Admin

จำนวนข้อความ : 40
Join date : 11/12/2015

ดูข้อมูลส่วนตัว http://tcpwonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: Fraytts สุดหล่อ !! แก้โปรจจ้า !! (ขอใช้หลังจบ PPV )

ตั้งหัวข้อ by Playboy on Sun Dec 27, 2015 9:58 pm

ขออนุญาติเปลี่ยนรูป Henchman นะครับ
avatar
Playboy

จำนวนข้อความ : 8
Join date : 13/12/2015
Age : 20
ที่อยู่ : "Vancouver White Cap"

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ