Fraytts Aldoryte

Go down

Fraytts Aldoryte

ตั้งหัวข้อ by AdminR on Fri Dec 11, 2015 8:01 pmชื่อ : Fraytts Aldoryte

ฉายา : "The Luxury-Gentleman" , Playboy's Guy

น้ำหนัก : 140 ปอนต์

ส่วนสูง : 5 ฟุต 4 นิ้ว

บ้านเกิด/ที่อยู่ : Budapest, Hungary

กิมมิค : เป็นคนสุภาพมากๆ "Playboy" จ๋า !!!! แน่นอนนักรักตัวพ่อจีบหญิงไปเรื่อย !! หารักไปเรื่อยจนกว่าเขาจะเจอ เสร็จแล้วหลายราย(ใส่ถุงทุกรายนะแจ๊ะ!) ลามาหื่น !! สุภาพไม่ค่อยหลุดคำด่าใส่คนอื่น เวลาโดนด่าเขามักจะไม่ใส่ใจพวก นํ้าลายราคาถูกมากนัก ก็จะทำเป็นทะลุหูซ้ายออกหูขวา แล้วก็สวนกลับอย่างเลือดเย็นชา โกรธง่ายหายเร็ว ไม่เคยคิดแค้นหรือเหม็นขี้หน้าไม่ชอบหน้าใคร เป็นคนชอบปาร์ตี้ แล้วต้องเป็นเพลงแนว Dupstep เท่านั้นหรือไม่ก็เพลงรุ่นพ่อแต่พวกเพลง Pop,Indie,Rock,emo นั้นเขาจะคัดค้านทันทีแต่ถ้าเป็นคนใกล้ตัวเขาจะแคลความรู้สึกและยอมรับในตัวเขาเพราะความเป็นกันเองไม่แบ่งชนชั้นวรรณะแถมเขายังรักเพื่อนฝูงมากชอบเรียกตัวแทนตัวเองบางครั้งว่า "สุดหล่อ" ถ้าหากว่าเขาใส่ใจกับสิ่งใดเขาจะตั้งใจทำมันจนถึงที่สุด  เป็นคนใจสปอร์ตสามารถศูนย์เสียบางสิ่งที่มันลำบากใจได้(พ่อรวย) สไตล์การปลํ้าบนเวทีนั้น เป็นคนสะอาดๆ เป๊ะๆ ไม่ค่อย ออกนอกลู่ทาง เป็นคนจริง เปิดเผย !!

เขาชอบเล่นแบบ High Fly (เพราะสมัย Grade 7 เขาเป็นหนึ่งในชมรมยิมนาสติก) โดยทำมันได้ดีทีเดียว แล้วชอบเล่นกวนบ้างแบบว่า เดินวนรอบตัวคู่ต่อสู้ให้มึนทำนองว่าใช้ Speed ในการช่วย(เพราะสมัย Grade 1 เขาเคยเป็นนักวิ่งมาก่อน) เลยมีความคล่องแคล่วสูง ทำให้มี เทคนิคในการเอาตัวรอดได้ดีแต่ชอบเสียตรงที่ "เตี้ย" นั่นเอง แต่นั่นไม่ใช่อุปสรรคอะไรทั้งนั้น การที่เขาเข้ามาในวงการมวยปลํ้านั้นเขาต้องการหา มิตรแท้ที่ตายแแทนกันได้(คงจะมี?) ไม่ได้ต้องการแชมป์อะไรเลย(ถ้าได้กุก็เอา?!) สุดท้ายจะเริ่มต้นอย่างไรเดี๋ยวก็รู้เอง

ประวัติ : ลูกคนรวยเจ้าบริษัทก่อสร้างจาก Hungary บิดาชื่อ Zimmon Aldoryte แม่ชื่อ Sidney Aldoryte แม่ตายตั้งแต่ตอนที่ Fraytts เป็นเด็กประมาณ 5 ขวบ มีพี่ชายอีกคนชื่อ Denzel Aldoryte แต่พ่อเขาก็ดูแลเขาเป็นอย่างดีซึ่งก็ตอบ กีฬาเด่น การเรียนเทพ ให้พ่อได้ทุกอย่างแต่สิ่งที่เขาให้พ่อไม่ได้คือ เป็นเจ้าของบริษัทก่อสร้างของพ่อเขาที่ Hungary เพราะเขาต้อการจะเป็น นักมวยปลํ้า พ่อเขาก็ไม่ปฏิเสธ แต่ก็พยายามยื้อลูกชายให้ไปเป็นเจ้าของบริษัทให้ ได้ก็ไม่เป็นผลสุดท้ายก็รอลุ้นเอาเอง

Signature Move 2 ท่า (รุนแรงแบบเหมาะสมนะครับ และไม่เเรงเลยไปเป็น Finisher นะครับ!!)

ชื่อ : Hungarian's Megakaszt
รายละเอียด : Busaiku Knee

ชื่อ : Centrifugálás Roham
รายละเอียด : Starship Pain

Finisher Move 2 ท่า (สั้นๆนะครับ!! ใส่อะไรได้ ใส่มา!!)

ชื่อ : Hungarian's Igényesen
รายละเอียด : Red Arrow

ชื่อ : Fantastic Forgatás
รายละเอียด : Lie Detector

เพลงเปิดตัว : Cash Cash - Satellites
avatar
AdminR
Admin

จำนวนข้อความ : 40
Join date : 11/12/2015

ดูข้อมูลส่วนตัว http://tcpwonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ