"No Name" Maneon

Go down

"No Name" Maneon

ตั้งหัวข้อ by AdminR on Fri Dec 11, 2015 9:09 pmชื่อ : Maneon

ฉายา : No Name

น้ำหนัก : 487 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 9 นิ้ว

บ้านเกิด/ที่อยู่ : Somewhere In The World

กิมมิค : นักมวยปล้ำคนนี้จะไม่พูด เขาจะไม่พูดอะไรออกมาเลยแม้แต่คำเดียว การกระทำเท่านั้นที่จะบอกทุกอย่าง หากเขาต้องการอัดใคร เขาต้องการจะเจอกับใคร สายตาของเขาเท่านั้นที่จะบอกทุกอย่าง ชอบเก็บตัวอยู่คนเดียว ทำตัวลึกลับ ใครมาชวนคุยด้วย เขาก็จะไม่คุย เนื่องจากเขาโดนควบคุม โดยผู้จัดการส่วนตัว ซึ่งก็คือหมอผีนั้นเอง นั้นทำให้ Maneon แทบจะดูเป็นคนที่ไร้ความรู้สึก ไร้ซึ่งตัวตนไปเลยทีเดียว หนทางที่จะทำให้เขารอดจากสิ่งเหล่านี้ คือการคลายคาถาที่ได้ควบคุม Maneon เอาไว้ แทบจะพูดได้เลยว่า Maneon จัดเป็นร่างอวตาร์ของหมอผีคนนี้เลยทีเดียวด้วยลุคที่เหมือนกับปีศาจอยู่แล้วของ Maneon เขาจะชื่นชอบมากในการปล้ำแบบไร้ซึ่งกติกามารยาท เนื่องจากนี้คือสิ่งที่หมอผีอย่าง Nonema ได้ปลูกฝังเขาเอาไว้ แน่นอนว่าสิ่งที่เขามีความสุขที่สุดจากการปลูกฝังของ Nonema ก็คือการอัดคู่ต่อสู้ให้หมดสภาพนั้นเอง ซึ่งเขาจะไม่แสดงออกมาทางสีหน้าว่าเขามีความสุข

ประวัติ : เขาโดน Nonema เก็บมาเลี้ยงตั้งแต่วัยเด็ก Maneon เป็นเด็กกำพร้า Nonema เปรียบเสมือนกับพ่อของเขา เพราะ Nonema คอยให้ทั้งการศึกษา ให้ที่อยู่กับ Maneon พูดได้ว่า Maneon มีทุกวันนี้ได้เพราะ Nonema แต่ในบางครั้ง Maneon ก็โดนบังคับจนมากเกินไป จนในบางครั้ง เขาดูเหมือนเด็กเก็บกฎ จนกระทั่งในที่สุด Maneon ได้รับอนุญาติจาก Nonema ให้สามารถไปฝึกมวยปล้ำได้ Maneon โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม จนในที่สด Maneon โดน Nonema พาไปสมัครที่ค่าย TCPW โดยทางที่ Maneon ดีใจเป็นอย่างมาก เพราะนี้คือค่ายที่เขาไฝ่ฝันมาอย่างยาวนาน จนในที่สุด TCPW ก็รับเขาเข้าสมาคม


Signature Move 2 ท่า (รุนแรงแบบเหมาะสมนะครับ และไม่เเรงเลยไปเป็น Finisher นะครับ!!)

1. Leg Lock
รายละเอียด : Ankle Lock

2. Face Lock
รายละเอียด : Yes Lock

Finisher Move 2 ท่า (สั้นๆนะครับ!! ใส่อะไรได้ ใส่มา!!)

1. Kill Lock
รายละเอียด : Hell Gate

2. Hell Die
รายละเอียด : F-5

เพลงเปิดตัว : Enforcer - Jim Stone


ผู้จัดการชื่อ : Nonema

น้ำหนัก : 242 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 2 นิ้ว

คาแรคเตอร์ : อดีตนักมวยปล้ำของ CCW และ WIW ซึ่งปัจจุบันผันตัวมาเป็นหมอผี เขาเคยใช้ชื่อในวงการมวยปล้ำว่า Luis Monster การกลับมาครั้งนี้ของเขา เพื่อแปรเปลี่ยนให้วงการมวยปล้ำกลับมาเป็นยุคของเขา (จริงๆไม่เคยมียุคไหนที่เคยเป็นของมัน) Nonema มีนิสัยเหมือนกับสมัยเป็นนักมวยปล้ำ ชอบสร้างศัตรู ให้ตัวเอง เพราะคิดว่าตัวเองนั้นแกร่ง และมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง เป็นคนที่ชอบทำอะไรพิเรนทร์และทุเรศเช่น ถุยน้ำลายใส่คนอื่น ชั่ว เลว นิสัยไม่ดี เกลียดเด็ก ชอบแกล้วแหย่คนอื่น บ้าเลือดชอบทำให้คู่ต่อสู้เลือดไหล ชอบแหกกฎ ชอบเล่นตุกติก มารอบนี้เขาตัดผม โกนหนวด จนกลายมาดูเป็นเหมือนผู้ดี แต่จริงๆแล้ว ภายนอกอาจดูดี แต่ภายในใจ เต็มไปด้วยเรื่องไม่ดี (ปล. Luis Monster นี้คือรูป Mick Foley นะครับ ตอนนี้เปลี่ยนชื่อมาเป็น Nonema รูป JBL หวังว่าเจ้าของค่ายไม่งงนะครับ)

ประวัติ : ไม่เป็นที่เปิดเผย

ท่าไม้ตาย

1. ชื่อท่า : See You
รายละเอียด : GTS
avatar
AdminR
Admin

จำนวนข้อความ : 40
Join date : 11/12/2015

ดูข้อมูลส่วนตัว http://tcpwonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ