Los Lucha Mayhem

Go down

Los Lucha Mayhem

ตั้งหัวข้อ by AdminR on Fri Dec 11, 2015 9:03 pm
ชื่อ : Los Lucha Mayhem
ฉายา : House Of Mayhem , Lucha Legend
น้ำหนัก : 204 lbs.
ส่วนสูง : 5'9 ft.
บ้านเกิด/ที่อยู่ : Mexico City, Mexico

กิมมิค : ตำนาน Luchador ที่ต้องการประมือกับยอดฝีมือหน้าใหม่จากหลายๆค่าย เขาเป็นคนสุภาพ น่าเกรงขาม ให้เกียรติ์คู่ต่อสู้เสมอ และจะใช้ฝีมืออย่างสุดความสามารถ เพื่อดึงความสามารถของคู่ต่อสู้ให้มากที่สุด ตามที่ตนต้องการจะประมือกับยอดฝีมือ โดยส่วนตัว Los Lucha เป็นมิตร เข้าสังคมง่ายและไว้ใจได้ มีฝีปากที่ไม่แพ้ฝีมือ แต่ในบางครั้งเขาก็งงกับภาษา เพราะชินกับภาษาเม็กซิโก เขาชอบที่จะต่อสู้เป็นอย่างมาก และจะยินดีเอาเสียมากๆที่มีคนท้าทาย ในทางกลับกัน Los Lucha เกลียดการปล้ำแบบไร้ฝีมือ เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการโกงหรือรุมเกิดขึ้น เขาไม่ใช่คนที่ยอมอยู่เฉยกับผลนั้น เขาจะจัดการเอาคืนและท่าทายอีกครั้งอย่างลูกผู้ชาย เพราะศักดิ์ศรีของนักมวยปล้ำทุกรูปแบบ อยู่ที่การใช้ฝีมือ ไม่ใช่ชัยชนะ

ประวัติ : Los Lucha Mayhem หรือ Los Lucha Glendos ในสมัยพี่แกยังหนุ่มๆ มีชื่อเต็มว่า Larwenson Aguilar-Mayhem เป็นลูกครึ่งอเมริกัน-เม็กซิกัน เขาเป็นหัวเรือใหญ่ของตระกูล Mayhem ที่เริ่มสายสังเวียนผ้าใบ Larwenson คนที่รักในศิลปะการต่อสู้เป็นอย่างมาก ซึ่งผิดกับตระกูลรองอย่าง Cage (ตระกูลของ Crimson Cage) ที่ต่อต้านความรุนแรงทุกรูปแบบ และสนับสนุนการทำงานการคลังมากกว่า เมื่ออายุ 18 Larwenson ได้รับการสอนพื้นฐานการต่อสู้จากฝาแผดของเขา Stanley "Strandoxx" Mayhem ที่ไม่ได้เข้าเรียนหนังสือเหมือนกับ Larwenson ตลอดเวลา 2 ปีที่ได้เรียน ฝึกฝน และคิดค้นขึ้นมา ทั้งสองก็มีศิลปะป้องกันตัวเป็นอย่างดี เมื่อผ่านไปจนอายุ 23 ทั้งคู่ต่างเลือกเส้นทางของตน Larwenson เลือกที่จะเป็น Luchador และเก้าวเข้าสู่สังเวียนผ้าใบและหน้ากากหลากสี ส่วนทางด้าน Stanley เลือกที่จะเป็น Wrestler ที่เน้นใช้กำลังและเทคนิค

เมื่อเวลาผ่านไป Larwenson ใช้นามในวงการ Luchador ว่า Laryx และปล้ำเรื่อยมา จนกระทั่งเขาได้รับการผลักดันจากฐานแฟนๆและความพยายาม เขาได้ก้าวขึ้นไปสู่จุดสูงสุดของ Luchador และกลายเป็นที่กล่าวขานกันว่า Laryx คือขวัญใจตลอดกาล แต่เมื่อเวลาผ่านไป Laryx ก็เสื่อมความขลัง เขาได้ปล้ำน้อยลง และค่อยๆโดนลดระดับเพื่อเป็นบันไดสู่รุ่นต่อๆไป Laryx หรือ Larwenson ไม่ได้รับคำตอบที่ดีนัก สำหรับเหตุผลที่ต้องลดระดับตัวเองไปเป็นบันได เขาจึงพยายามเรียกร้องในสิทธิ์ของเขาและต่อต้านรุ่นหลังที่หยิ่งยโสต่อเขา และมันก็เป็นผล Laryx มีแฟนๆหนนหลังเป็นจำนวนมาก สุดท้ายเขาก็กลับไปผงาดอีกครั้ง

แต่ทว่า.. Laryx ถูกทำเป็น Generation และสืบทอดต่อโดยรุ่นน้องที่ไว้ใจ จึงทำให้ Laryx Original หายไปจากวงการ Larwenson ไม่คิดล้มเลิกอาชีพบนสังเวียนนี้ จึงใช้ชื่อใหม่ว่า Los Lucha Glendos (ปัจจุบันเปลี่ยน Glendos เป็น Mayhem เพื่อชื่อของตระกูล) และผงาดขึ้นมาจนได้ชื่อว่า Lucha Legend จนปัจจุบัน และเมื่ออายุเขามากขึ้น Larwenson หรือ Los Lucha อยากที่จะหาประสบการณ์กับนักมวยปล้ำหน้าใหม่บ้าง (เพราะตลอดอาชีพนี้มา เขาผ่านสังเวียนทั้ง Luchador และ Wrestler มาหมดแล้ว) จึงมองหาค่ายที่จะหาประสบการณ์นี้ แล้วก็เป็น TCPW ที่น่าจะตอบโจทย์เขาได้

Signature Move 2 ท่า (รุนแรงแบบเหมาะสมนะครับ และไม่เเรงเลยไปเป็น Finisher นะครับ!!)

1. Tempesto Lariat (ท่าหลัก เมื่อใช่จะมีรีแอคชั่นเสมอ อย่างเช่น Tem !! Pest !! To !! LARIAT !! หรือไม่ก็ OHHH !! Tempesto LA-RI-AT-TO !! ประมาณนี้)
รายละเอียด : Running Discus Lariat

2. El Madnesso Combo
รายละเอียด : Leg Sweep Kick / Standing Corkscrew Moonsault (เป็นคอมโบต่อเนื่องทันที)

Finisher Move 2 ท่า (สั้นๆนะครับ!! ใส่อะไรได้ ใส่มา!!)

1. Los Lucha Special
รายละเอียด : Sister Abigail

2. Los Original
รายละเอียด : Senton Bomb

เพลงเปิดตัว : Lucha Eterna ของ Guarnerius
avatar
AdminR
Admin

จำนวนข้อความ : 40
Join date : 11/12/2015

ดูข้อมูลส่วนตัว http://tcpwonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ